0978 39 1111

Lắp Đặt Kho Lạnh

Lp đt kho lnh

Lắp Đặt Kho Lạnh:  Hiện nay, đời sống của con người ngày càng được cải thiện, các nhu cầu thiết yếu vì thế mà cũng ngày càng tăng cao. Việc bảo quản thực phẩm tươi sống và duy trì chất lượng của chúng cũng là một trong những việc quan trọng mà nhà sản xuất cần lưu tâm trước khi đưa chúng đến tận tay người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ các loại sản phẩm được tạo ra của các nhà sản xuất, Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh chúng tôi xin cung cấp cho các bạn dịch vụ lắp đặt kho lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Lắp đặt kho lnh bảo quản đạt chuẩn dựa theo công nghệ hiện đại của Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh sẽ vô cùng hữu ích cho việc đảm bảo chất lượng sản phẩm với số lượng lớn theo yêu cầu cảu khách hàng.

Lắp đặt kho lạnh

Quy trình lp đt kho lnh din ra như thế nào?

  • Sau khi có bản vẽ thiết kế kho lạnh và các thông số kỹ thuật về kho lạnh, các kỹ sư sẽ đưa ra phương án tiến hành lắp đặt kho lạnh.
  • Đầu tiên, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt vỏ và phụ kiện. Lắp đạt vỏ theo đúng những tiêu chuẩn đã ký với khách hàng, đúng kỹ thuật và kích cỡ đã đặt ra. Vỏ kho phải đảm bảo hạn chế được tối đa lượng nhiệt hao tổn. Hệ thống dây phải gọn gàng, hợp lý. Có mái che và kệ cho dàn nóng để đảm bảo máy móc không bị hao mòn nhanh có các yếu tố ngoại cảnh.
  • Lắp đặt máy: Bước này, hệ thống máy móc sẽ được lắp đặt đúng kỹ thuật, các hệ thống cụm dàn ngưng, dàn lạnh hay bảng điều khiển phải chính xác và đúng kỹ thuật theo yêu cầu, tính toán của các chuyên gia trong ngành.
  • Một giai đoạn nữa của quá trinh lắp đặt và vận hàng và nghiệm thu. Sau khi được lắp đặt, hệ thống máy móc sẽ được vận hành theo đúng trình tự hoạt động của máy móc, thiết bị. Đảm bảo mọi thứ đạt yêu cầu thì bên thầu sẽ bàn giao nghiệm thu lại cho khách hàng.
  • Cuối cùng, sau khi bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng và vận hành kho lạnh hợp lý, bên thầu sẽ lên lịch trình bảo trì định kỳ  và khắc phục sự cố nhanh chóng nhằm đảm bảo quá trình vận hành trơn tru của sẩn phẩm kho lạnh vừa được lắp đặt.

Lắp đặt kho lạnh

Đó là toàn bộ quá trình lắp đặt kho lạnh đạt tiêu chuẩn. Vậy nên khách hàng cần lưu ý lựa chọn đơn vị lắp đặt có uy tín để có thể tin tưởng và hi vọng có một kho lạnh như ý.

Ti sao bn nên chn dch v lp đt kho lnh ca Kho lnh Tun Ngc Anh?

Với mục đích giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm kho lạnh phù hợp với mục đích sử dụng Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh sẽ cung cấp cho dịch vụ lắp đặt kho lnh bo qun hàng đầu tại Việt Nam với những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh luôn hướng đến chất lượng và giá trị tạo ra của mỗi công trình mà chúng tôi phục vụ khách hàng. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho hành động.
  • Hệ thống máy móc để Lắt đặt kho lạnh được nhập khẩu hoàn toàn đạt chất lượng châu Âu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ Lắt đặt kho lạnh của chúng tôi.
  • Đội ngũ nhân viên tại Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh luôn trẻ trung, năng động, ham học hỏi, trau dồi kiến thức, có tay nghề cao và làm việc nhiệt tình vì sự hài lòng của khách hàng.
  • Đội ngủ kỹ thuật của Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo tại nước ngoài về chuyên ngành điện lạnh.
  • Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh có bề dày lịch sử và là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp FDI đầu tư tại Việt Nam.

Lắp đặt kho lạnh

Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh là đơn vị hàng đầu Việt Nam về thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh đã thi công kho lạnh tại nhiều cơ sở và hệ thống trên toàn quốc và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Đó là lí do cho sự mở rộng và phát triển lớn mạnh của Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh.

Lắp đặt kho lạnh

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, vui lòng liên hệ theo địa chỉ của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV TM – DV CƠ ĐIỆN LẠNH TUẤN NGỌC ANH

ĐC: 235/52 Đường Trục, phường 13, Bình Thạnh, TP.HỒ CHÍ MINH.
Tell: 028 6296.6296 – 0978 39 1111 ( Mr.QUỐC ANH)
Fax: 028 6296 6296
Email: tuanngocanh1111@gmail.com

web siêu nhanh

 

Xem thêm

Thiết Kế Kho Lạnh

Thiết Kế Kho Lạnh

Thiết kế kho lạnh Do nhu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản hàng hóa …

Contact Me on Zalo