0978 39 1111

Thi Công Kho lạnh

Thi công kho lạnh

Kho lạnh ngày nay ngày càng được sử dụng rộng rãi và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài việc thiết kế, sửa chữa kho lạnh thì việc thi công kho lạnh cũng là một nhu cầu thiết yếu của khách hàng khi muốn có 1 kho lạnh đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng.

Kho lnh bo qun thực phẩm là một trong số những thiết bị không thể thiếu đối với các nhà hàng, khách sạn, siêu thị và các hệ thống chế biến thực phẩm đông lạnh. Sữa, thực phẩm, hạt giống, thủy sản…. và những sản phẩm cần được bảo quản trong kho lạnh thì mới đảm bảo được chất lượng và thời hạn sử dụng của chúng. Do vậy, một kho lạnh được thi công không đúng kĩ thuật, thông số của nó sẽ dẫn đến việc kho lạnh đó không thể thực hiện được chức năng duy nhât của mình đó là bảo quản sản phẩm.

Thi Công Kho lạnh

Đó là nguyên nhân ti sao bn cn đến Kho lnh Tun Ngc Anh.

Công ty cổ phẩn cơ điện Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh đang đến gần với từng khách hàng bởi danh tiếng và uy tín vượt trội so với các đơn vị cùng ngành. Với lịch sử gần 10 năm hoạt động, chúng tôi thực sự rất vui khi được mạng giá trị của từng sản phẩm đến với khách hàng.

Thi Công Kho lạnh

Đến vi dch v thi công kho lnh ca Kho lnh Tun Ngc Anh, bn s được gì?

Dịch vụ kho lnh của Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh được thực hiện thực sự hiệu quả với những ưu điểm sau đây:

  • Đội ngũ kỹ thuật của Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh sẽ bắt tay vào xây dựng kho lạnh ngay khi có bản thiết kế kho lạnh 2D và 3D của các bộ phận tạo thành kho lạnh để đảm bảo thi công và lắp đặt kho lạnh trong thời gian ngắn nhất, đưa sản phẩm kho lạnh đến khách hàng sớm nhất.
  • Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao sẽ thi công kho lạnh nhanh và chính xác nhất với các thông số đã thu được và hiển thị trong bản thiết kế. Đảm bảo sự ăn khớp khi tiến hành lắp đặt kho lạnh cho khách hàng, nâng cao hiệu quả sử dụng của kho lạnh lên mức tốt nhất.
  • Các sản phẩm được thi công hoàn thiện sẽ đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm kho lạnh. Mang tới sự thân thiện và hài lòng cho khách hàng.

Thi Công Kho lạnh

Ti sao bn cn s dng dch v thi công kho lnh tt nht?

Một sản phẩm kho lạnh muốn đảm bảo được chất lượng thì bên cạnh việc thiết kế, lắp đặt và bảo trì hiệu quả, việc thi công kho lạnh cũng góp phẩn vô cùng quan trọng trong toàn bộ quá trình sản xuất kho lnh bảo quản đạt tiêu chuẩn. Thi công có chính xác và chất lượng thì việc lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và do đó hiệu quả  và công suất sử dụng của kho lnh bo qun cũng đạt được mức tối ưu.

Đơn v nào có th thi công kho lnh tt nht?

Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh rất vui khi được phục vụ cho khách hàng dịch vụ kho lạnh uy tín, hiệu quả nhất. Với bề dày lịch sử của Công ty cỏ phẩn cơ điện lạnh Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh cũng như bề dày kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp và thường xuyên được đào tạo, học tập tại nước ngoài, Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh hoàn toàn có đủ năng lực để đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ thi công kho lạnh tốt nhất tại Việt Nam.

Thi Công Kho lạnh

Với phương châm luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng của sản phẩm dịch vụ mà Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh cung cấp, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình thực hiện điều đó! Hi vọng được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất!

Mi thông tin chi tiết xin liên h theo: 

CÔNG TY TNHH MTV TM – DV CƠ ĐIỆN LẠNH TUẤN NGỌC ANH

ĐC: 235/52 Đường Trục, phường 13, Bình Thạnh, TP.HỒ CHÍ MINH.
Tell: 028 6296.6296 – 0978 39 1111 ( Mr.QUỐC ANH)
Fax: 028 6296 6296
Email: tuanngocanh1111@gmail.com

web siêu nhanh

Xem thêm

Thiết Kế Kho Lạnh

Thiết Kế Kho Lạnh

Thiết kế kho lạnh Do nhu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản hàng hóa …

Contact Me on Zalo