0978 39 1111

Thiết Kế Kho Lạnh

Thiết kế kho lạnh

Do nhu cầu sử dụng kho lnh bo qun hàng hóa đang gia tăng mạnh mẽ, nhiều đơn vị thiết kế và thi công kho lạnh bảo quản cũng được ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị thi công kho lạnh nào cũng đảm bảo được tiêu chuẩn đầu ra của sản phẩm kho lạnh mà họ nhận thầu. Từ đó, việc lựa chọn một đơn vị làm kho lạnh và lắp đặt kho lạnh sẽ gây ra không ít khó khăn cho khách hàng. Khách hàng phải cân nhắc giữa số tiền lớn mình bỏ ra và hiệu quả kinh tế họ có thể thu được sau khi lắp sản phẩm kho lạnh của đơn vị thiết kế kho lạnh.

Thiết Kế Kho Lạnh

Vy làm thế nào đ có thế có được mt kho lnh đt tiêu chun?

Việc lựa chọn đơn vị làm kho lnh là yếu tố tiên quyết quyết định đến chất lượng của kho lạnh sau khi lắp đặt. Do vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế kho lạnh của bất kỳ nhà thầu nào. Khách hàng nên bớt chút thời gian tìm hiểu về đơn vị thiết kế mà khách hàng quan tâm xem:

Thiết Kế Kho Lạnh

  • Đó có phải là một đơn vị uy tín, đáng tin cậy hay không? Các chuyên gia có thiết kế dựa trên số liệu, kích thước chuẩn để có bản vẽ 2D và 3D đảm bảo tính chính xác cao không?
  • Những tính toán, thiết kế của đơn vị thiết kế đó có thực sự phục vụ tối đa lợi ích của mình hay không? Hiệu quả kinh tế nó có thể mang lại sẽ như thế nào? Danh sách các trang thiết bị cần mua để chuẩn bị cho khâu lắp đặt có bị thừa phí quá nhiều không?
  • Thiết kế của họ có đảm bảo được mức chi phí hợp lý cho một kho lạnh như ý mình hay không? Điều này thể hiện ở việc các chuyên gia kho lạnh của đơn vị mà bạn sử dụng dịch vụ có tính toán các con số cụ thể như công suất lạnh, công suất điện, tổn hao cơ và nhiệt có hợp lý không

Đơn v nào có th giúp bn thiết kế kho lnh tt nht?

Thiết Kế Kho Lạnh

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các đơn vị thiết kế kho lạnh và thi công, lắp đặt kho lạnh trên các website, diễn đàn hoặc các hình thức đưa tin khác. Có nhiều đơn vị thiết kế có thể thiết kế kho lạnh cho khách hàng. Nhưng đơn vị nào có thể thiết kế, lắp đặt kho lnh bo qun mà đáp ứng được những lợi ích kinh tế tối đa cho khách hàng? Không đơn vị nào dám chắc điều đó. Nhưng Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh hoàn toàn có thể làm được.

  • Công ty cổ phần cơ điện lạnh Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh được thành lập từ năm 2009 và đã thiết kế, lắp đặt kho lnh cho hàng vạn đơn vị, cơ sở khách hàng trong những năm vừa qua. Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh đã hợp tác với các doanh nghiệp lớp trên thế giới tại Mỹ, Nhật, Hàn và châu Âu. Chúng tôi cam kết luôn mang lại cho bạn những công trình kho lạnh bảo quản như ý và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh hiện đang cung cấp cách dịch vụ thiết kế kho lạnh như kho đông lạnh, kho lạnh công nghiệp, kho lạnh trữ đông, kho lạnh cấp đông có bảo hành dài hạn…với mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng đã đang và sẽ tin tưởng vào uy thế của Công ty cổ phần cơ điện lạnh Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh.
  • Bên cạnh các dịch vụ thiết kế và lp đt kho lnh, Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh còn cung cấp các tấm cách nhiệt như cửa kho lạnh, Pannel PU, Pannel Eps…tất cả đều là những ứng dụng hàng đầu trong ngành lạnh, mô hình nhà sạch, phòng cách âm…

Thiết Kế Kho Lạnh

Hãy đến với dịch vụ của Công ty cổ phẩn cơ điện lạnh Kho lạnh Tuấn Ngọc Anh để được phục vụ nhiệt tình nhất. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tự vấn và hỗ trợ ngay hôm nay!

CÔNG TY TNHH MTV TM – DV CƠ ĐIỆN LẠNH TUẤN NGỌC ANH

ĐC: 235/52 Đường Trục, phường 13, Bình Thạnh, TP.HỒ CHÍ MINH.
Tell: 028 6296.6296 – 0978 39 1111 ( Mr.QUỐC ANH)
Fax: 028 6296 6296
Email: tuanngocanh1111@gmail.com

web siêu nhanh

Xem thêm

Thi Công Kho lạnh

Thi Công Kho lạnh

Thi công kho lạnh Kho lạnh ngày nay ngày càng được sử dụng rộng rãi …

Contact Me on Zalo